kiến bò từ ngoài vào em xịt rồi mà ko hết được?

các mom ơi cho em hỏi nhà em lắm kiến quá có cách nào để ngăn ko cho kiến đến gần đốt con ko.. kiến bò từ ngoài vào em xịt rồi mà ko hết được?

5 Các câu trả lời

M ns ck pha thuốc rầy ren hai lúa xanh á m pha vs đường r quét theo kẻ của tường á hai ba năm sau cung hk có 1 con nua

Chụp lại hình loại kiến ở nhà em và gửi qua zalo 0977818033 nhé.

Vắt nước cốt chanh vào m

Nhà mình thi lại nhiu dán cơ

4y ago

Nếu không phiền m cho bé nhà mình xin 1 ❤ ạ https://community.theasianparent.com/booth/910043?d=android&ct=b&share=true

Mua thuốc về diệt