kiến đốt

Các m có cách nào trị hết kiến k ạ.bày cho e với ạ.bé nhà e bị đốt xót quá cac m ạ.cám ơn các m ạ

9 Các câu trả lời

Mom mua xịt muỗi xịt kiến, tổng vệ sinh nhà cửa, (lúc nào làm thì ko để bé ở nhà nha mom) thay ga giường khăn tắm của bé thường xuyên

Mua thuốc sâu tẩm vô bánh hoặc trộn đường để quanh nhà...chỗ k có nguy hiểm cho bé và động vật nha m

M sịt thuốc diệt kiến, ve sinh nha cửa, đung đe rơi vãi thuc ăn, đo ngọt nha m

Quét sạch và xịt thuốc thôi m,lâu rồi e ko nhìn thấy kiến

M xịt thuốc diệt kiến hay bôi dầu hôi sẽ đỡ nè m

Quét dọn sạch sẽ, dùng thuốc diệt kiến

M Mua thuốc diệt kiến ý

Mom mua thuoc diệt kiến