Thuốc xịt côn trùng và gel bôi cho bé

Xin chào các mom , dạo nay bé em hay bị nổi những vết đốt sưng tấy lên lúc hết thì để lại kiểu thâm , không biết là do muỗi đốt hay là lông kiến nữa ạ . Mom nào biết loại xịt côn trùng nào an toàn cho bé và gel bôi thâm khi bé bị côn trùng cắn k ạ #các_mom_tư_vấn #nammoivuikhoe #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

Giống hệt bé nhà mình. Dạo này hay bị cắn mà nhiều lắm luôn. Khắp lưng. Xong bé cứ gãi ra rồi sau thành các vết thâm. Mình thì chỉ dùng loại bôi muối này rồi bôi vào thấy cũng dịu đi.

2y ago

Nhà em cũng giống hệt như vạy luôn. Lại còn nhiều luôn

Xịt thì mình ko rành, còn gel thì đợt ra nhà thuốc bảo cho trẻ nhỏ thì họ đưa tuýp của Pháp 15ml giá 70k. Mà lâu quá mình ko nhớ tên, Mom ra hiệu thuốc hỏi xem nha

2y ago

có hết thâm k ạ mom

nhiều khi bị bọ chét cắn cũng nên ,em mua loại thuốc ngoài tiệm thuốc bắc á mom

em ra hiệu thuốc mua đại luôn m ơi, k nhớ rõ tên thuốc..😅

ra tiệm thuốc nha m , e cũng hay mua lắm

.