Quá ngày sinh

Các mom ơi cho em hỏi, em gần tới ngày dự sinh rồi mà hong thấy bé có động tĩnh gì hết trơn. Mình nhập viện rồi bắt buộc đẻ mổ hay có cách nào khác để vẫn sinh thường được không ạ, chứ em sợ mổ lắm em mới tập đầu nên lo quá :(((

1 Trả lời

chỗ mình nhiều người quá ngày vẫn đẻ thường đc còn lo lắng p có thể xin bác sĩ cho tách ối để đẻ còn vs mình con ra đời khỏe mạnh là đc đẻ thường hay mổ vs mình k quan tâm mình mổ 2 đứa rồi đây