Mấy mom ơi cho em hỏi

Còn 2 ngày nữa đến ngày dự sinh rồi mà em chưa có động tĩnh gì, con đầu lòng ạ, bs nói tới ngày dự sinh ko thấy gì quay lại bệnh viện khám, em sợ kích sinh ăn dao quá, giờ e lo lắm, làm sao để chuyển dạ hay tại bs tính sai ngày dự sinh ạ

2 Các câu trả lời

đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom, khám kiểm tra bs mới nói sinh thường hay mổ, mom đi bộ nhiều, rồi đi vài bậc cầu thang chẳng hạn rồi xem YouTube có nhiều bài tập nhanh chuyển dạ á mom chúc mom sớm gặp baby nha

đi khám để biết nha m