Các mom giúp em với ạ

Các mom ơi cho em hỏi em bầu 27 tuần rồi mà sao bụng nhỏ lắm ạ ko biết có sao hg ạ lần đầu làm mẹ em ko biết nên lo lắm ạ

21 Các câu trả lời

bụng to hay nhỏ đâu có quan trọng mom. Cái quan trọng là con phát triển bình thường là dc. Mom bầu bụng nhỏ mà siêu âm con vẫn bth thì mom phải mừng chứ. Bụng to chỉ tổ xồ xề xấu xí xập xệ sau sinh, rạn nứt tè le như nùi giẻ chứ dc cái gì đâu mom. Mình bầu bụng to đây, đẻ xong cái bụng như bị dung nham núi lửa đi qua vậy. Mà mom mới 27w mà, có người 31 32w mới bắt đầu to mom ơi