Các mom giúp em với ạ

Các mom ơi cho em hỏi em bầu 27 tuần rồi mà sao bụng nhỏ lắm ạ ko biết có sao hg ạ lần đầu làm mẹ em ko biết nên lo lắm ạ

21 Các câu trả lời

bụng to hay nhỏ đâu có quan trọng mom. Cái quan trọng là con phát triển bình thường là dc. Mom bầu bụng nhỏ mà siêu âm con vẫn bth thì mom phải mừng chứ. Bụng to chỉ tổ xồ xề xấu xí xập xệ sau sinh, rạn nứt tè le như nùi giẻ chứ dc cái gì đâu mom. Mình bầu bụng to đây, đẻ xong cái bụng như bị dung nham núi lửa đi qua vậy. Mà mom mới 27w mà, có người 31 32w mới bắt đầu to mom ơi

con khỏe mạnh là dk bụng to nhỏ k quan trọng đâu m. bụng nhỏ sau dễ về dáng mà lại k bị rạn da. với lại mấy tháng cuối bụng mới to nhanh

siêu âm con khỏe là đc rồi mom, hk sau đâu nè. e bầu bụng cũng nhỏ nèk mà đi khám lần nào con cũng đủ chuẩn hết

quan trọng là siêu âm con phát triển bình thường. chứ bụng to bụng nhỏ k quan trọng nha m.chúc m thai kỳ khỏe mạnh

e cũng bụng nhỏ nè mom😅 mà siêu âm con khỏe phát triển tốt vượt chuẩn nữa ạ mom đừng lo lắng nha😊

mom đi khám định kỳ bé phát triển bình thường thì kg sao. ham chi bụng to mệt kg ra hơi

quan trọng là con khoẻ mom ơi, chứ ham bụng to thì sau khi sinh xong khó giảm lắm ned

miễn s/â con khỏe là được rồi mom, tùy cơ địa bụng to nhỏ đâu sao đâu mom

đi khám bác sĩ k nói gì là được rồi m ,bụng bự hay nhỏ k quan trọng đâu

Đi khám bs bảo bé bt là được rồi, bụng to hay nhỏ có quan trọng gì đâu m