đang mong có con mà bị rối loạn kinh nguyệt phải làm sao????

Các mom ơi cho em hỏi có mom nào bị rối loạn kinh nguyệt giống như em ko ạ? em với chồng lo ko biết làm sao để có con nên lên mạng search thì biết có kinh nguyệt ko đều thì nên quan hệ sau khi mới hết kinh cho đến ngày thứ 8 của chu kỳ! Em với chồng đã thử và làm từ ngày thứ 5 trong khi em mới hết kinh vào ngày thứ 3 của chu kỳ.........h em ko biết là cách đó có hiệu nghiệm ko có bị làm sao ko:((( có mom nào có lời khuyên cho em xin với ạ???

2 Các câu trả lời

M nên đi nên đi bs để có lời khuyên cx nhé