Thai 37w bị đau bụng

Các mom ơi cho em hỏi bầu 37tuan bị đau ê bụng dưới vs ê ẩm hết người có sau hk các mom

7 Các câu trả lời

chuẩn bị đc gặp con đó mồm mình vậy hai bé 37w là sinh rồi .mình đang ở w thứ 33 nè cũng bị đau e bụng dưới luôn nè

1y ago

Tuy mỗi người thôi mom ơi .mình hai bé đầu 34w là có dấu hiệu sinh rồi nên phải nhập viện từ tuần thứ 34 nhưng con non tháng nên nằm giuong thai đến 37w là sinh bé nè

nên đi khám mom ạ ê bụng buốt bụng cũng là 1 trong dấu hiệu sắp sinh í mom

mom chuẩn bị đc gặp con thôi gần sanh có chịu chứng ê bụng là bth hà mom

1y ago

Dạ tại tập đầu nên lo lắng chút a mom

mình bé đầu và bé thứ 2 đều 37w sinh nè mom

đi khám cho yên tâm mom ơi

nên đi ktra nha mom nha.

đi khám m nha