Bé bị đi phân trắng

Các mom ơi cho em hỏi bé nhà em bị đi són 1 ít phân màu trắng kèm chất nhầy. Sau đó thì con sì soẹt ngày đi ị 4 lần, kèm sôi bụng đánh rắm thì là bị làm sao ạ. E lo quá

8 Các câu trả lời

mom cho bé đi kiểm tra đi mom, cho bs kiểm tra rồi cho ý kiến mjk về chăm cho bé mau khoẻ mom ạk, chúc bé mau khoẻ nha mom và mom cũng cố giữ sức khoẻ chăm cho bé nhá

Phân màu lạ nên cho bé đi khám và điều chỉnh lại chế độ ăn của mẹ nha mom

đi khám luôn nha mom, phân trắng nguy hiểm đấy

chắc đây bụng đó mom ,mom cho bé đi khám nhé

Thấy phân lạ mom đua bé đi khám đi mom

nên cho bé đi khám đi mom.

mom cho bé đi khám nhé

m cho bé đi khám nhé