Em bau 32w5 ngay cho em xin ý kiến ạ

Các mom ơi cho em hoi em mang bau đua thứ 2 mà bụng em tuột giơ ngoi xiu đứng dậy nó dau âm âm có sao hk ạ gio dich qa hk đi khám đuoc

Em bau 32w5 ngay cho em xin ý kiến ạ
16 Các câu trả lời

mom đứng dậy mới đau bụng hay sao? nếu vậy trước khi ngồi xuống hay đứng lên mom cũng từ từ thôi, bụng tụt đì xuống nên dễ làm mom đau, đau như vậy cũng ảnh hưởng đến con. mom thấy đau kéo dài thì nên đi khám mom nhé

k sao đâu mom.. em bầu đứa thứ 2 bụng cũng tụt sớm lắm.. mà giờ 37w rồi vẫn chưa có gì..☺

m theo dõi nếu đau kéo dài nên đi khám nha. khi ngồi muốn đứng dậy m đứng từ từ thôi

mom thay đổi tư thế nhẹ nhàng và từ từ thôi, nếu đau kéo dài phải đi khám nha mom

đau bụng hay đau mu ạ! đau bụng thì đi khám, dịch thì dịch chứ sk quan trọng

nếu đau kéo dài thì đi khám nha mom, đang ngồi thì đừng dậy từ từ thôi

bụng tụt thì k sao đâu m còn đau mà kéo dài thì nên đj khám nhé

Mom theo dõi nếu đau quá mom đi khám đi mom

con quay đầu rồi nên vậy thôi m

ks đau m vì có ng cũng tụt sớm