Thai nhẹ kg

Các mom ơi cho em 30w3d khám thai em bé được 1291g bs nói em bé quá nhỏ chuyển em từ bv Bình Thạnh qua Từ Dũ em lo lắng quá kh biết có sao kh ạ 😢 các xét nghiệm siêu âm từ đầu thai kỳ tới giờ đều cho kết quả bình thường chỉ mỗi em bé nhẹ kg thôi ạ #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

mk thấy NV k hẳn là bé lắm đâu .bt tầm đó bé đc khoảng 1.4 ấy .nếu các chỉ số đều bt thì k có gì lo lắng hết .mom thử chịu khó uống sữa bầu hoặc sữa tươi k đường xem .ăn thêm trứng vịt lộn vs nước mía nữa .mấy thứ ấy giúp bé màu lên kg lắm .à trứng lộn ăn vào buổi sáng hoặc trưa thôi nhé tốt nhất ăn vào buổi sáng .ăn vào buổi tối dễ lạnh bụng ấy

m đừng lo lắng nhiều mà ảnh hg đến e bé nhé cân nặng thì có thể cải thiện đc m ạ m ăn những thực phẩm giàu dưỡng chất m ăn trứng lộn khoai lang thịt bò chuối chín uống sữa tươi không đường bé sẽ tăng cân thôi. m an tâm nhé đừng suy nghĩ nhiều vì bây h m mới ở tuần 31 mà

ủa?@@ 30w chuẩn 1320g. Bé chỉ thiếu có vài chục gam thôi chứ đâu có nhỏ đến độ nghiêm trọng như bs đó nói đâu. Trừ khi bv Bình Thạnh khoa sản ko có bác sĩ đủ chuyên môn để đảm nhận thôi. Đi khám nơi khác đi mom ạ

k nhe lam au mom từ h mom bo sung thêm tôi sanh là vừa r mom ăn bơ khoai lang hot vit lon uống thật nhiều nước uống sữa tươi không đường vào mom

trời bác sĩ là quá ít hơn so với cân nặng chuẩn 1 ít xíu thôi à,có thể là bác sĩ ko đủ chuyên môn á m,đi kham chổ khác xem m

M chịu khó ăn tăng đạm lên nhé,uống sữa tươi ko đường và nước mía là bé tăng cân tốt

khám chỗ khác và bổ sung tẩm.bổ vô thêm m, sữa tươi k đường th vô con lắm m.

hơi nhẹ thôi m, ông bs này chắc chuyên môn hơi kém

ko bé lắm mà

👍