ốm quá các mom ơi

Các mom ơi cho e hỏi ăn j sau sinh cho nó mập lại ạk.. E mới sinh song 2 tháng e ốm lắm ạk.. Mn cho e xin xíu kinh nghiệm ạk

10 Các câu trả lời

Bên nhà mình hay hầm canh xương, gà, cgaan giò cho bà đẻ ăn, vừa nhiều sữa vừa lấy lại sức cho mẹ do mất máu nữa. Phổ biến là chân giò đậu phộng, gà goặc gà ác nấu ngải vứu, canh gà nấu canh gừng, xương hầm rau củ. Bữa cơm chủ yếu ăn canh hầm nhiều, rau ít nhưng vẫn phải có, trái cây để tránh táo bón