Sinh mổ lần 2

Các mom đi trước có kinh nghiệm sinh mổ lần 2 cho e hỏi , bé t2 mổ vào lúc 38w có ổn k và con có bị yếu không ạk...e cảm ơn ạk#lần_2_làm_mẹ

Sinh mổ lần 2
6 Các câu trả lời

bs kg cho mổ khi 38t đau mom.. mình mới mổ lần 2 được hơn 1t rồi nè. khi hỏi bs có cho mổ khi 38t bs kg cho phép. nói có nguy cơ về hô hấp của bé đó. 39t mới được mổ

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom nhiều ạk ...chúc mom và gđ luôn mạnh khỏe và bình an ạk

từ 37w trở về sau là vẫn tính đủ ngày tháng rồi mom nên 38w mổ vẫn ok mom nhé

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom nhiều ạk

em cũng mổ lần 2 mà đang 35w nên cũng phân vân giữa 37 và 38

2y ago

e có tìm hiểu trên mạng và hỏi ý kiến bs r ... nhưng vẫn muốn hỏi m.n đi trước từng trải cho yên tâm hơn ạk ... chúc mom mẹ tròn con vuông mạnh khỏe và bình an ạ

Sau 37w là ok nha mẹ, mình vừa sinh mổ 37w đây

2y ago

dạ vg ... e cảm ơn mom ... e có tìm hiểu trên mạng với hỏi ý kiến bác sĩ r ... nhưng e vẫn muốn hỏi m.n từng chải cho an tâm ạk

Mom nên tư vấn Bs mổ cho Mom để an tâm nha

2y ago

dạ vg e cảm ơn ý kiến của mom ... chúc mom và gđ luôn mạnh khỏe và bình an ạk

40 tuần rồi mổ nha c

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom ạk