ốm quá các mom ơi

Các mom ơi cho e hỏi ăn j sau sinh cho nó mập lại ạk.. E mới sinh song 2 tháng e ốm lắm ạk.. Mn cho e xin xíu kinh nghiệm ạk

10 Các câu trả lời

Bên nhà mình hay hầm canh xương, gà, cgaan giò cho bà đẻ ăn, vừa nhiều sữa vừa lấy lại sức cho mẹ do mất máu nữa. Phổ biến là chân giò đậu phộng, gà goặc gà ác nấu ngải vứu, canh gà nấu canh gừng, xương hầm rau củ. Bữa cơm chủ yếu ăn canh hầm nhiều, rau ít nhưng vẫn phải có, trái cây để tránh táo bón

Ăn nhiều vào mom. Ngoài 3 bữa chính, mom ăn thêm bữa phụ. Ăn thêm trái cây. Tiếp tục uống sữa bầu

Sinh xong nhiều người muốn giảm cân k dc đó ạ. Mom có sữa nhiều cho bé ti là tốt rồi mom.

Tùy cơ địa ấy mom mom cứ ăn ngon ngủ kỹ là lại lên dk cân aya

Mom có cho bé ti mẹ ko? Ăn nhiều sẽ mập nha mom

Mình ăn nhiều tăng cân mà không giảm đc ya

Ăn nhiều vào mới lên kg m

Chung số phận

Qt