Trẻ sơ sinh bị lõm hai bến thái dương

Các mom ơi cho e hỏi xíu ạ, bé nhà em sinh mổ được 15 ngày, mà bé bị lõm hai bên thái dương không biết sau lớn hai bên có đầu được không ạ, bé nhà em đầu lại dài nữa ạ. Cảm ơn các mom

Trẻ sơ sinh bị lõm hai bến thái dương
10 Các câu trả lời

càng ngày đầu bé sẽ càng hoàn thiện mom ơi, đừng lo lắng quá, khi cho bé bú mom xoa đầu cho bé nhé

2y ago

Dạ, vậy ạ, e sợ k đầy, mà con gái nữa nhìn k thẩm mỹ ạ.

bé còn phát triển nữa mà mom,bé mình mới đẻ cũng vậy 2_3tháng là 2bên đầy mom ạ

2y ago

bé có dấu hiệu bất thường zì ko

m đừng lo lắng quá chắc m sinh thg đúng k sau bé lớn sẽ hết m ạ

cho bé nằm đều các bên.. càng lớn càng đỡ nè m..

từ từ bé lớn sẽ đỡ dần nè ,mom đừng lo quá

Mình ko biết trường hợp này, đẩy bài cho Mom

Càng lớn đầu bé dẽ dần đều lại nè mom

lớn bé sẽ đỡ thôi m, m đừng lo quá nè

kh sao đâu m, lớn sẽ đầy đầu lại

từ từ đầu sẽ tròn hơn m ạ