con em nay được 1 tháng 19 ngày mà đầu bé vẫn còn dài với lõm 2 bên thái dương vậy có sao không ạ?

6 Các câu trả lời

chắc k sao đâu m bé mới hơn tháng, nhưng mà méo hay bẹp đầu còn dễ chỉnh cho nằm nghiêng là đc, còn lép 2 bên thế này chỉnh thế nào nhỉ, m đưa bé đi khám nhi xem, k ảnh hưởng sk nhưng có thể ảnh hưởng thẩm mỹ

6mo ago

dạ

Con mình hồi bé cũng lõm 2 bên giống y như vậy, nhưng h lớn bé hết rồi mom, mình cũng ko khám gì cho bé cả. Mom đừng lo

5mo ago

Vâng ạ

Do cấu trúc đầu bé vậy á mom

từ từ đầu bé tròn lại thôi

Bé nhà bạn đỡ lõm chưa ạ

Ko sao đâu mom