huhu

Các mom ơi cho e hỏi xíu. Có mom nào bầu bí mà mắt mũi xấu xí đi rất nhiều k. Từ lúc bầu tới giờ mặt e toàn mụn hơi bị đen đi nữa. Xấu lắm ý. Nhìn gương mà k muốn nhận ra mình luôn. Khổ thân quá. Có cách nào hay sp nào dùng tốt m. N gthieu e với ạ. E camt ơn ạ

22 Các câu trả lời

Bầu bì da mình nó sạm đi ak,vs cái gì cũng nở, ngực, bụng, mặt, mũi,tay, chân nở hơn nên ngta nói đẹp nhất co dau, xấu nhất bà bầu mà mom. Nhưng de xong là đẹp lai, vì con chịu xấu tg này đi