Thai 14w bị cứng bụng

Các mom ơi cho e hỏi tí, e mới được 14w mà mấy nay sáng nào ngủ dậy nằm ngửa là thấy nhô lên cứng cứng căng căng 1 cục mà không đau gì cả là bị sao ạ. Có ai bị giống e không ạ

3 Các câu trả lời

con gò thôi mom, mom phải nằm nghiêng trái nhé, chứ nằm ngửa là con sẽ khó chịu đấy

3y ago

mom nên nằm nghiêng trái mấy tư thế ngủ khác dễ mất con nha mom

nằm ngửa là vậy đó mom, nên nằm nghiêng sang trái sẽ tốt hơn nha

3y ago

chỉ buổi sáng mới ngủ dậy mới bị thôi ạ. chứ ban ngày mình nằm ngửa k thấy bị

3y