Mang bầu

Các mom ơi cho e hỏi ngày rụng trứng qh của e là 25/10 mà đến hôm 10/11 thì thử que 2 vạch ntn thì có thai chưa ạ, khi nào e đi siêu âm dc vậy các m. lần đầu mang thai hoang mang quá ạ

Mang bầu
5 Các câu trả lời

2w nữa siêu âm là hợp lý nếu mẹ ko có các triệu chứng đau bụng hay ra máu bất thường nha. Siêu âm đầu dò ko ảnh hưởng j tới thai cả. Mom sẽ đc SA đầu dò đến hết 3m đầu thai kỳ mới chuyển qua SA bụng đó. Ko tránh đc đâu. Mom ăn uống bt, đừng để bụng đói vì dễ làm tăng cảm giác nghén. Hạn chế ăn các thức ăn có tính hàn vì dễ gây đau bụng. Tránh đu đủ sống, rau ngót, rau răm... còn lại ăn uống bt vừa đủ nhen mom

Khoang 2 than nua ha di siêu âm ma nho phai uống nước nhiều vô cho mat tiêu moi nhìn thay be de

4y ago

hi

Có rùi đó mom, chúc mừng nhé Mom đợi thêm 1 tuẫn nữa rồi đi siêu âm

5y ago

vâng ạ. cảm ơn mom. thời gian này nên ăn uống j ạ. 1 tuần nữa siêu âm bụng dc k mom nhỉ vì m sợ đầu dò siêu âm sớm ảnh hưởng bé ạ

có rồi nhé bạn. chừng 1-2w nữa đi siêu âm là đc

Co roi đấy tuan nua đi sa