Mom 12 tuần 5 ngày thắc mắc các mẹ ui

Tháng thứ 4 rồi, có được uống cafe ko zị các Mom??? có cần fai kiêng các thực phẩm như 3 tháng đầu ko ạ, như: nước dừa, khổ qua, rau răm, củ mì, rau ngót,pla pla...

14 Các câu trả lời

Lúc mang thai là lúc ăn cho con uống cũng cho con.nên cái gì cần kiêng thì kiêng.ko uống hoặc ăn những thực phẩm ko tốt cho con .con chỉ ở trong bụng 9 tháng 10 ngày chứ có lâu đâu ăn một miếng uống mốt miếng chẳng tới đâu .lỡ ảnh hưởng tới con thì khổ cả một đời nó

Khổ qua, rau răm ngót kiêng suốt thai kỳ nha mom. Củ mỳ có độc tố gây hại cho thai nhi cũng nên kiêng. Cafe cũng ko nên dùng nhiều á.

Mình uống từ trước khi mang thai tới lúc mang thai tới lúc sinh cho tới bây giờ luôn mom 😆 Giờ con mình được 8 tháng rồi ❤️

4y ago

Mình bị nghiện cà phê. Không uống cà phê lại đờ người ra. Vậy là nhà cho uống mỗi ngày luôn không ngăn cản ❤️☺️ Cậu cố lên nha 💪

Mấy bà này uống thì đành. Sao suôi m uống. Café là chất k tốt cho phụ nữ mang thai, kiêng k đc chứ còn bảo uống. Tào lao😤

mình cả thai kì đến giờ sinh lâu vẫn nói không với ca phê. mình chưa từng thích loại này nên hên ghê á

Cái nào cũng phải kiêng hết ák Mon! Nhưn 4 tháng rồi mon có thèm thì ăn hoặc uống 1 ít vẫn được ák

Nếu kiêng đc thì tốt nhất kiêng bạn ạ, có kiêng có lành

Mình kiêng nhiều thứ lắm. Kiêng cả trà sữa, dưa hấu....

Kiêng đi mom ơi , lúc e nghiên cafe vì con cũng không uống

Tháng thứ 5 rồi uống nước dừa m nhé