Bầu 21w4d

Các mom ơi cho e hỏi là ún sữa tươi ko đường cũng vào con phải không các mom...? ?

17 Các câu trả lời

Mình uống TH mom nè. Mình cũng tự làm ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu luôn. Bé mình lên ký vượt chỉ tiêu luôn á. Mom muốn thử làm ngũ cốc ko Ib mình chỉ cách làm luôn cho khỏi mất công mua

4y ago

Mom chuẩn bị Các loại đậu , trắng. Xanh. Đỏ. Nành. Đen nếu có thêm đậu ngự hay hà lan cũng dk Hạt óc chó. Hạt điều. Hạnh nhân. Mè đen. Hạt chia. Ý dĩ. Hạt sen. Gạo lứt. Gạo nếp . Yến mạch Mỗi thứ 200gr. Mua về rửa sạch lại rồi phơi khô lại xong đem rang chín từng loại lên để nguội xong mang ra nhờ chỗ hay xay bột trẻ em ấy kêu họ xay cho. Về mom chia làm hai hủ ra uống dần dần ngày 2-3 ly vào các bữa ăn phụ trong ngày ấy. Mẹ ko lên cân đâu vào bé ko ấy. Nhiêu đó có thể uống đk tới 3 tháng cơ . Pha với nước nóng thêm xíu đường nữa dễ ăn dễ uống hơn sữa bầu nhiều mà làm cũng ko khó nữa. Ko sợ bị pha thêm gì nguyên chất 100% . Giá thành sau khi hoàn thành hết khoảng 300k . Chúc mom thành công như mẹ Ben nhé . Mình đẻ ba đứa rồi đứa nào cũng tự làm vậy đấy trộm vía con