Ho. Hô hấp

các mom ơi cho e hỏi là con e đk 2m13d mà thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng ho cửa bé ý liệu có sao không ạ? #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

Ho nhiều thì mom cho bé đi khám nhé. Mom thoa dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé, massage và giữ ấm chân cho bé nhé

nếu ho ít thì mom nấu nước gừng tắm cho bé, thoa dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé nữa

Xem bé có bị nóng hay áo ướt mồ hôi ko mom, mồ hôi thấm ngược vào bé dễ ho lắm

nếu có đờm, chảy mũi thì phải đi khám m, chú ý ko để con bị lạnh m nhé

m dùng thử dầu tràm xem đỡ ko. nếu ko chuyển thi đi khám ko lâu nó nặng

m sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé nè

nếu có đờm, chảy mũi thì phải đi khám mom nhé

m ngâm chân nc gừng ấm cho bé xem sao

ho nhìu phải đưa bé đi khám nha mom