ăn gì dễ Sinh

Các mom ơi cho e hỏi gần tới ngày sinh mẹ nên ăn gì để dễ Sinh mà k phải rạch tầng Sinh môn ạ

7 Các câu trả lời

Phải gạch hết mon àk! Nhưn nghe đâu, là đau đẻ hơn đau rạch nên cũng không thấy đau gì nhiều ák! Một phụ nữ tự trấn an tinh thần cho hay 😂😂

Ăn dứa mom. K nên uống lá tía tô nhé tránh trường hợp bị băng huyết nguy hiểm. Ở các bệnh viên bây giờ có dán bảng cấm uống lá tía tô đó m

Giữ tinh thần thoai mái nha mom.mình từ lúc đau đẻ đến lúc đc bé đúng có tiếng đ.hồ,đi viện mà ko kịp .con minh đc 3.8ki

4y ago

M thích nhỉ, mình đau từ chập tối đến hơn 8h sáng mới sinh, cả đêm thức trắng,đau đến giờ vẫn sợ

bay giờ đi sanh BS gạch hết AK...trừ khi con gạ hoặc bé dưới 3 kg

Đa phần điều rạch hết nha...trừ khi con dưới 3ky...

4y ago

E họ mk đẻ 2ky 7 cũg bị gạch...h cái gì cũg gạch hết

Ăn dứa và uống nước lá tía tô mom ơi

Bây giờ ai cũng phải rạch hết ý c ạ