Phụ nữ cho con bú

Các mom ơi cho e hỏi. E đang cho con bú mà h e bị cảm có đc uống thuốc tây k ạ

10 Các câu trả lời

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn.

Mom đi khám, ns sẽ kê cho mom những thuốc điều trị cảm cho mẹ nhưng không tiết qua sữa mẹ mom nha

phải hỏi bs hoặc người bán thuốc mom ạ mình bữa sốt mà phải đi viện hỏi bs

ko đc uống thuốc tây, gây hại cho con đấy nha mom. Đi khám để bs xem sao đã

uống cách bé bé trước hoặc sau 1 tiếng ạ

uống siro thảo dược nhé

cảm lạnh hay cảm cúm

hỏi bs trước m

ko đc mom

Hỏi bs m