Phân vân quá

Các mom ơi cho e hỏi. E sinh dc 1 tháng mà bị tắc tia sữa 1 bên, làm câch nào để cho có sữa lại bên đó ạ??

Phân vân quá
8 Các câu trả lời

cho con bú nhiều bên tắc, mom thường xuyên mát xa ngực bằng nước ấm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nhờ chồng mút mạnh và xoa bóp là sẽ thông nha Mom.mình cũng từng bị tắc tia sữa hành sốt 39-40độ nguyên 1 ngày trời 😂tối chồng về xử lý cái là xong

4y ago

chồng mình cũng làm v á mom nên h r bé bú ms ra sữa chứ hút sữa thì k ra

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

cho con bú nhiều hoặc hút sữa nhiều ở bên bị tắc m ạ

mom qua Zalo c này xem cách massa trị tắc tia nè mom 0989688394

cho con bú nhiều hơn bên bị tắc mom nhé

mom hút kiệt sữa bên bị tắc đó đi

4y ago

bé bú vẫn ra sữa á mom mà k hiểu s hút k ra mom

nặn tay còn ra sữa ko mom

4y ago

app mình gửi video ko dc mom . mom sang zalo c này có video trị tắc tia á mom 098968394