Xin ý kiến

Có mom nào có cách hay để thoát khỏi tình trạng bị tắc tia sữa và bị mất sữa 1 bên ko ... Chỉ e với ạ

10 Các câu trả lời

cái này hút sữa hoặc cho bé bú nhiều lên m à. uống thêm nước lá đinh lăng nữa. uống liên tục khi ấm vào xem đỡ k. Ăn thêm nhiều thực phẩm lợi sữa nữa đu đủ, rau ngót, mướp, rau cải cúc, hẹ, nấu cháo mè đen thử nha b

mom chườm ấm bằng khăn ấm và uống nhiều nước ấm, sữa ấm cho bé ti sữa sẽ có nha nấu lá bồ công anh rồi mom đắp lên vú bị tắc tia sữa nhanh hết đau và tắc

tắc tia sữa mom chườm ấm r hút sữa ra ạ... cho bé ti Nhìu vào mom... mất sữa mom cũng cho bé ti Nhìu vào uống nhiều nước ạ

Mat xa chườm ấm và cho bé bú thường xuyên nha mẹ

cho con bú bên đó thường xuyên hơn mẹ ơi.

cho bé bú nhiều bên bị tắt tia ạ

mát xa và cho bé bú nhiều nha mom

đẩy bài lên cho mom nhé

hy vọng m nhanh có sữa

cho con bú nhiều m