15w6d bị đầy hơi

Các mom ơi cho e hỏi e bầu 15w6d nhưng bị đầy hơi khó tiêu thì nên ăn gì cho đỡ được ạ chứ n chèn lên dạ dày e đau quá k ngủ được ý ạ

5 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, mặn. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao nhé. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn.

M chia nhỏ bữa ra ăn, tránh ăn thức ăn có nhiều dầu mỡ làm khó tiêu, buổi tối ăn cách thời gian đi ngủ là 2 tiếng

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, ăn chuối, đu đủ chín dễ tiêu á mom

k ăn quá no, k uống nước lạnh, k ăn cay, chua.. k căng thẳng stress mom nha

kiêng chua cay nóng, uống nước ấm m