bé 1 tháng tuổi uống sữa ct bị táo bón,đã thử nhiều cách như massage này kia vẫn k hết,nên làm s ạ😢

do e ít sữa quá nên e cho bé uống thêm sữa ct mà 3 ngày nay bé bị táo bón, ị k được , nhìn con rặn khóc đỏ mặt mà thương quá , có cách nào các mom chỉ e với ạ😓#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #tập_đầu_làm_mẹ #tập_đầu_làm_mẹ

1 Trả lời

mom ăn rau xanh, đu đủ chín nhiều vào rồi cho con bú. Bản thân mom cũng ko dc ăn đồ cay nóng lạnh tanh chua, đồ quá ngọt vì do bé vẫn còn bú mẹ. Chưa chắc do sct mom ạ