bé bị bón

Bé e đk 2thág tuổi rồi mà cứ 4_5ngày ms ị đk mà toàn phải bơm đít chứ k tự đi đk,mỗi lần ị bé đêù rặn khóc đỏ mặt mặc dù e có cho uốg men vi sinh enterogermina rồi mà vẫn k xi nhê, có mon nào biết cách j cho bé tự ị đk ạ chứ như vầy tội quá 😥

8 Các câu trả lời

Nếu bé ti mẹ hoàn toàn thì 4-5 ngày k ị là bth nha mom. Mom thường xuyên xoa bụng cho bé dễ chịu. Không nên bơm thụt nhiều vì lâu dần quen sẽ làm bé mất khả năng tự rặn ị. Mẹ ăn nhiều rau củ vào cho bé ti nha

4y ago

V mom cứ lựa những lúc con thoải mái (k no quá cũng k đói quá) xoa tay cho ấm rồi xoa lên bụng bé theo chiều kim đồng hồ giúp bé tiêu hoá tốt đó, đừng bơm nữa nha

mom đừng bơm nhiều se tạo thói quen cho con đấy mom . mom cho bé bú mẹ thì ko phải lo đâu mom . ăn nhiều rau với uống lợi sữa chi sữa mát này mom . mom ib zalo c này tv cho mom này 0989688394.

M thử xoa bụng theo chiều kim đồng hồ 100, ngày xoa 3-4 lần xem sao

nếu uống sữa ct thì nên đổi loại nha mom

4y ago

E sợ đổi nhìu quá bé bị rối loạn đường ruột,bé ms 2thág mà e đổi 2loại r, mà bé vừa sữa mẹ vs sữa ct luôn

Bé e vừa sữa mẹ vs sữa ct luôn ạ

uống sữa mẹ thì ko sao nha

4y ago

E đổi 2 loại sữa r vẫn dị, bé còn nhỏ sợ đổi nhìu sữa quá k tốt

xoa bụng cho bé nha mom

Đổi sữa cho bé đi M ạ

4y ago

Trước bé dùg Nan cũg như vậy, giờ đổi wa Frisolac cũg bị,k biết do cơ địa của bé hay ntn nữa, chứ sữa ct e chỉ cho dặm thêm