bầu 3 tháng

Các mom ơi cho e hỏi 1 chút ạ. E đang bầu dk hơn 3 tháng rồi nhưng lại đau răng vì răng mọc giờ e nhổ liệu có ản hưởng gì tới e bé k ạ. Thật sự là đau lắm các mom ạ. E tập đầu các mom góp ý giúp e để e lấy tí động liwjc vs ạ

12 Các câu trả lời

M đến bsi nhé. Bữa mình có thai dc hơn 5 tháng. Răng hàm mình bị viêm nhức mình đi đến bv và nha khoa 3 lần bsi đều khuyên mình cố chịu. Mình mất ăn mất ngủ 10 ngày vì nhức chịu k dc. Mình đến nha khoa xin bsi nhổ. Lúc đó bsi mới nhổ . Vì khi nhổ răng rùi cơ địa mỗi người. Pải uống thuốc giảm đau và kháng sinh. Bsi sợ ảnh hưởng đến bé. Nên chỉ nhổ răng dc khi thai 3 tháng giữa. Tùy theo mức độ răng đau như thế nào thì lúc đó bsi mới can thiệp nhổ. Còn nếu chịu dc thì bsi sẽ khuyên sanh xong hả nhổ.