Bầu bí tập đầu

Đau bụng chuyển dạ nó như nào v các mom e tập đầu e k bt dịch này giãn cách ko có mẹ ck hay ẹ ruột e bên cạnh nữa, các mom tv giúp e vs

14 Các câu trả lời

đau từng cơn quặn từ thắt lưng lan lần ra bụng dưới hoặc ra dịch hồng hoặc nâu nhạt là mom đi viện liền nha. chờ tới lúc buồn kiểu đi ngoài là bé sắp ra á

đau bụng từng cơn với tần suất nhanh dần .cảm giác buồn đi nặng mà đi k ra đc ý mom .xong nó ra huyết báo là đau đẻ ấy

đau từng cơn m ạ và đau tăng dần mình trc đau cả xương cụt nữa sau đó ra dịch hồng thì mình đi tắm và nhập viện

giờ mom bầu bn tuần rồi? nếu 37w trở lên rồi thì mom đi bộ nhiều, ăn dứa, cho dễ sinh nha

đau nhiều, đau quặn từng cơn 5-10 p rồi ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó mom

đau,kiểu như buồn đi vệ sinh nặng mà ko đi dk,ra máu báo là cbi sinh đó mom

đau nhẹ nhẹ, theo chu kỳ, rồi đau mạnh dần đến đau dữ dội á m

đau quặng từng cơn, 5-10p 1 cơn là đi viện đc r mom..

đau quặn từng cơn, mức độ tăng dần mom ạ

đau từng cơn lưng hoặc bụng ra nc hồng ...