bầu 3 tháng

Các mom ơi cho e hỏi 1 chút ạ. E đang bầu dk hơn 3 tháng rồi nhưng lại đau răng vì răng mọc giờ e nhổ liệu có ản hưởng gì tới e bé k ạ. Thật sự là đau lắm các mom ạ. E tập đầu các mom góp ý giúp e để e lấy tí động liwjc vs ạ

12 Các câu trả lời

M đến bsi nhé. Bữa mình có thai dc hơn 5 tháng. Răng hàm mình bị viêm nhức mình đi đến bv và nha khoa 3 lần bsi đều khuyên mình cố chịu. Mình mất ăn mất ngủ 10 ngày vì nhức chịu k dc. Mình đến nha khoa xin bsi nhổ. Lúc đó bsi mới nhổ . Vì khi nhổ răng rùi cơ địa mỗi người. Pải uống thuốc giảm đau và kháng sinh. Bsi sợ ảnh hưởng đến bé. Nên chỉ nhổ răng dc khi thai 3 tháng giữa. Tùy theo mức độ răng đau như thế nào thì lúc đó bsi mới can thiệp nhổ. Còn nếu chịu dc thì bsi sẽ khuyên sanh xong hả nhổ.

20 tuần mới nhổ được nha mẹ. Nhưng tốt nhất ko can thiệp cho đến khi sinh song. Mình cũng giống mom. Đau đến mức phải cấp cứu và chỉ được truyền giảm đau

Răng mọc sao lại đau vậy mom? Sợ là ko nhổ đc á . Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

M đi bs nhé. Mình thấy thì k nên nhổ răng lúc mang bầu. Chân răng liên quan đến rất nhiều dây thần kinh nên phải cẩn thận M ạ

M nen hoi y kiến Bsi nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Bạn hỏi ý kiến bs xem, vì m sợ nhổ cũng ảnh hưởng đến hệ thần kinh ấy

Đang có bầu k làm gì đc hết mon nhé

M đi khám xem bs bảo sao

Đi khám bs mom nhé

Phải khám nhé