Răng mọc lệch

Bé nhà e 2 cái răng mọc lệch đều xéo xẹo lun ạ. Sau này thay răng viễn vĩnh cũng xéo z k ạ các m?

Răng mọc lệch
13 Các câu trả lời

hên xui hay s ý m.. em răng sữa mọc đều tăm tắp, xong giờ răng vĩnh viễn nó xéo xẹo đây..🤣🤣

Có thể thôi Mom. Thời điểm bé thay răng Mom có thể cho bé đến bác sĩ nha khoa để tư vấn nha

con mình cũng z vậy răng cũng méo sẹo luôn k biết bé thay răng có hết méo k nữa 😅

răng bé mình cũng bị lệch, haiz.. k biết răng vĩnh viễn sao nữa m

ui, đang giống con mh, ms nhú nhú mà đã thấy xéo xẹo rôi

Cũng tùy nua mom. Bé nhà mình cũng siêu vẹo nv

Hên xui mom ạ. Sau đi niềng cho bé hihi

hên xui thui mom ,còn bé e thì răng to

răng sau này nó khác m ạ.

em cũng không biết luôn