Chích ngừa 5in1

Mới đi chích ngừa mũi 5in1 cho bé. Mẹ bé có ăn được cơm chiên hải sản không? Có ảnh hưởng gì đến sữa cho bé bú không. Mình vắt sữa cho bé bú hằng ngày.

Chích ngừa 5in1
8 Các câu trả lời

ăn được mom nha, nên lựa các loại hải sản tươi sống chế biến cho ăn toàn ạ

ko liên quan nhưng nhìn cơm thèm quá ạ 🤤 cơm chiên hải sản là gu cụa mị 🤤

4y ago

hjhj. Thèm mà nên hỏi vì bua2x có ai nói là ăn mấy đồ hải sản như tôm mực rồi cho con bú sữa sẽ làm con ngứa chổ bị chích ...nên sợ hỏi để tránh.

k s mom. nhưng nhìn thế này e chịu k nổi. 🥺có ai ship em 1 phần k

ăn được mẹ ơi. nhớ nấu chín là đc.

ăn đc nhưng là hải sản tươi nha mom

Ăn được, không sao mom nha

ko sao ngon quá

ko sao m