Có mom nào đang cho con bú mà chích Vacin covid k ạ em xin ít riview với....

Bé nhà e gần 6m mà e đang phân vân chích vacin r về có cho con ti bth đc k.. và cho e hỏi mấy mom chích vacin củ nước nào ạ ạ...#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

hình như có mom trong app tiêm rồi nè, hi vọng mom sẽ nhận đc thông tin hữu ích

của tung của thì e nghĩ kg nên cho con ti.còn e chích của astra về cho ti bt á mom

3y ago

dạ e c.on

mom tiêm về uốg nhiều nước và C vô

mình chưa tiêm, đẩy bài cho mom

mình chưa tiêm đẩy bài cho mom

Mình chưa tiêm đẩy bài cho mom

hóng ké mom,mình cũng đang phân vân

3y ago

e thứ 5 tuần tới đi chích nè mom... mom kb fb e có dì e chích xog r e nt mom tình trạng như nào

có mom D H tiêm rồi đó mom

mình chưa, đẩy bài cho m

mình chưa. up cho m