Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh

Các mom đừng bơ em, em bị tắc tia sữa, nó nổi cả 1 cục u to tổ chảng mà nhức kinh khủng, em thử chườm các kiểu rồi mà thấy k đỡ mấy, dã man quá các mom ak. Có cách nào cho hết bị tắc tia k các mom, em thử chườm nóng rồi mát xa rồi, mẹ ck em cũng nấu nước lá mít cho uống 2 hôm nay rồi nhưng em chưa thấy đỡ. Nhìn con đói trông tội kinh huhuh

Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh
5 Các câu trả lời

Sai r m. Bị tắc thì càng phải cho con bú bên đó để con thông cho. Nếu con bé quá, lực hút yếu thì m nhờ bé lớn nhà họ hàng hàng xóm, không thì nhờ chồng nếu ck k ngại