Thông tia sữa

Có cách nào làm thông tia sữa dễ dàng k ạ, em chườm nóng + massage, hút các kiểu mà vẫn bị tắc nên bé không đủ bú

4 Các câu trả lời

M vẫn massge, chườm ấm bầu ngực. M đặt ngang ngón trỏ và ngón giữa vào vùng thân của ti và ép xuống nhé cho sữa ra. Cứ làm vậy cho đến khi các tia sữa bắn ra thì cho con ti xong thì hút ra là được nhé.

cái này phải làm thường xuyên, cho bé bú nhiều vào hoặc mom hút sữa theo cữ sẽ đỡ nè mom, còn mẹo xưa thì con trai mom hái 7 lá mít, gái 9 lá đun lên và lấy lược chải 2 bầu ngực trai 7 gái 9

2y ago

mom nấu lên như nấu trà tươi, rồi dùng lược chải 2 bên bầu ngực, trai thì chải 7, gái thì chải 9 cái nhé. còn trước khi cho bé bú mom chườm khăn ấm quanh ngực rồi cho bé bú hay vắt sữa nhé

mom cứ tiếp tục làm vậy đi, uống nước ấm vào nữa ,phá sữa ông thọ với nước nóng uống, rồi ăn uống đầy đủ chất vào nữa

bị tắt tia hay thiếu sữa ấy m..😅