Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh

Các mom đừng bơ em, em bị tắc tia sữa, nó nổi cả 1 cục u to tổ chảng mà nhức kinh khủng, em thử chườm các kiểu rồi mà thấy k đỡ mấy, dã man quá các mom ak. Có cách nào cho hết bị tắc tia k các mom, em thử chườm nóng rồi mát xa rồi, mẹ ck em cũng nấu nước lá mít cho uống 2 hôm nay rồi nhưng em chưa thấy đỡ. Nhìn con đói trông tội kinh huhuh

Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh
5 Các câu trả lời

Mh thì uống sữa ông thọ nóng ngày 2 lần, nước lọc và trà vằng kết hợp vs cho con bú nhìu, lúc nào con ngủ thì mh hút sữa. Qan trọng là mom đừng đặt nặng tâm lý là phải nhanh có sữa như v càng khó ra sữa thêm thôi. Nếu sau 5 ngày mà ko hết đi kèm vs tình trạng nhức và sốt thì mom đến bệnh viện ngay nha