Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh

Các mom đừng bơ em, em bị tắc tia sữa, nó nổi cả 1 cục u to tổ chảng mà nhức kinh khủng, em thử chườm các kiểu rồi mà thấy k đỡ mấy, dã man quá các mom ak. Có cách nào cho hết bị tắc tia k các mom, em thử chườm nóng rồi mát xa rồi, mẹ ck em cũng nấu nước lá mít cho uống 2 hôm nay rồi nhưng em chưa thấy đỡ. Nhìn con đói trông tội kinh huhuh

Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh
5 Các câu trả lời

Đợt đó m cũng bị giống bn, massage đủ kiểu, chườm nóng cũng ko tan dc. Xog chị bạn tới thăm chỉ mẹo ​mua lá bắp cải sau đó tách lá bắp cải vừa với khuôn ngực của bạn. Để vào tủ lạnh khoảng 5p sau đó lấy ra dã nhẹ vào mặt lá r đắp vào ngực. Khi nào thấy lá bắp cải ấm hoặc nóng thì bạn lấy ra vứt đi. Cứ làm nthe cho đến khi đỡ nhé.