Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh

Các mom đừng bơ em, em bị tắc tia sữa, nó nổi cả 1 cục u to tổ chảng mà nhức kinh khủng, em thử chườm các kiểu rồi mà thấy k đỡ mấy, dã man quá các mom ak. Có cách nào cho hết bị tắc tia k các mom, em thử chườm nóng rồi mát xa rồi, mẹ ck em cũng nấu nước lá mít cho uống 2 hôm nay rồi nhưng em chưa thấy đỡ. Nhìn con đói trông tội kinh huhuh

Cứu em, em bị tắc tia sữa sau sinh
5 Các câu trả lời

Tắc tia là phải chữa ngay kẻo bị viêm tuyến sữa, áp xe là khổ lắm luôn đó mom ạ, Uống lá mít k đỡ, mom đổi sang uống nc lá bồ công anh bán ở mấy hàng thuốc bắc ý, khó kiếm quá thì mình dùng lá đinh lăng vừa đắp, vừa uống, vừa ăn thử xem. Vẫn cho bé bú bthuong, ráng chịu đau cho bú bên bị tắc nhiều hơn ý, nhớ cho bé bú đúng khớp ngậm để tuyến sữa lưu thông. Con bú xong thì mom hút hết sữa thừa ra mới k bị sữa đọng gây viêm. Bớt bớt mấy m ón chân giò chân dê đồ nhiều dầu mỡ lại chứ k càng ăn càng tắc đó. Thử mấy mẹo dân gian k đỡ thì đi khám sớm, đừng tự ý uống thuốc là mất sữa như chơi