Có nên sinh thường bằng phương pháp không đau gây tê ngoài màng cứng

Các mom đã từng sinh thường cho em hỏi có nên tiêm thuốc không đau vào sau lưng không ạ. Em thấy có người bảo không lên tiên thuốc giảm đau, bác sĩ thì lại bảo lên Em hoang mang quá

10 Các câu trả lời

mình đà từng tiêm giảm đau gây tê màng cứng . pp trên giúp trong quá trình sinh sẽ không đau và không cảm nhận được cơn gò đẻ rất khỏe nhé mom lên yên tâm đẻ xong k mất sức