Câu trả lời hay (09/05)

Các mom xử lý như thế nào đây? 200 điểm dành cho đáp án thú vị Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 09/05/2022

Câu trả lời hay (09/05)
70 Các câu trả lời

trường hợp như này thì em khóa cửa đi ngủ. mà không ngủ được 😂😂😂 trước khi ck đi nhậu thì em hỏi mấy giờ về nhậu ở đâu , mà đến giờ đó không về thì mình gọi điện kêu về, nhưng ck nói chút nữa thì em hỏi bao lâu mấy tiếng, đến đó không về thì ca cho 1 bài là về ngay . nói chứ ck nhậu về trễ cũng giận cũng tức mà em vẫn đợi dù khuya cỡ nào vì ck chưa về lo lắng ngủ không được , nhưng khi ck về la mắng gì thì ổng cũng ngủ rồi nên thôi 🙃ck em khuya mấy cũng về chứ không bao giờ ngủ ngoài