màng nuôi e bé

các mom xem màng nuôi con trai hay gái

màng nuôi e bé
38 Các câu trả lời

Bạn ơi mới 6 tuần thì chưa xác định đc giới tính đâu, ráng đợi tới 12,13 tuần đi siêu âm mới biết nè

Nhịp tim k xđ đâu b. Nh thường nhịp tim những tháng đầu cao là con trai. Cu nhà mình toàn 168 171 giờ 22t là 156

Lúc e siêu âm 13w nhịp tim 171 con trai tới 16w siêu âm 140 vẫn con trai nhịp tim kg nói lên giới tính con nha mom

Bạn oi. Con bạn nhỏ hơn con mình 1ngay thôi đó. Nhưng sao nhip tim con minh 117n/p. Ít hơn con bạn nhiêu thế nhỉ

4y ago

Vậy hả bạn. Mình cứ lo miết

Hoi e 11 tuan 4 ngay nkjp tim 171 con trai . Nkjp tim k ckink xac

Mom oi minh di đo độ mời da gay cho pe bao nhiu day mom oi

Con mình 161. Con trai. Còn của bạn mình hok biết.. kaka

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính nha các m

Nhịp tim giống con mình trk na.. mình nghĩ gái á mom

Nhịp tim thay đổi theo từng ngày. K chuẩn đâu