Bạn thích nhất tính cách nào ở bạn thân?

Các mom tự hào điều gì nhất về bản thân mình ạ? Chia sẻ với TAP nhé! 😉

Bạn thích nhất tính cách nào ở bạn thân?
31 Các câu trả lời

Bạn thân là ko cần phải nhắn tin thường xuyên, có khi mấy tháng nhắn 1 tin nhưng chả bao giờ quên nhau, cần là giúp, gọi là tới, gặp là tíu tít với nhau.

bình tĩnh giải quyết vấn đề, luôn tìm được điểm tích cực trong mọi tình huống

k biết. chỉ nhờ người khác đánh giá đánh cuốc mình như nào thôi.

bạn mình rất lạc quan, vui vẻ nhiều khi muốn dc như bạn k dc

Xinh gái; chu toàn; luôn có kế hoạch cho những thứ quan trọng.🥰

không biết chỉ có thể nhờ người khác đánh giá thế nào thôi

1 khi k có con thì thoi,có con là dành hết tình yêu thương cho con

K biết luôn K biết người ngoài họ nghĩ mình sao nhỉ😂😂

3y ago

haizzz, tui mà quăng dc chục ký cho bà là tui quăng liên freeship toàn quốc 🥴

chắc là dễ tha thứ. đây cũng là điểm yếu của em

thù dai lắm nhưng lại bị bệnh đãng trí 🤣

3y ago

😆😆😆