Topic kể chuyện ma

Chuẩn bị Halloween sắp tới, để không khí tại TAP thêm rùng rợn và kì bí, các mom hãy chia sẻ thêm các câu chuyện ma mà bản thân đã trải qua hoặc người thân kể lại nào! TAP sẽ tặng 500 điểm cho câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn và nhận được nhiều like nhất. Khi đăng truyện ma, các mom nhớ hashtag #TAPtruyenma để AD tính là mom tham dự. Nếu truyện đó copy thì TAP khuyến khích mom nên dẫn nguồn khi copy lại nhé. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 31/10/2020

Topic kể chuyện ma
16 Các câu trả lời

K dám chơi, k dám đọc luôn, vì sợ ma, mà thi thoảng đêm ck còn đi trực nữa ở nhà vs con 1 mình mà đọc thì chắc k ngủ được, lai tuong tuong, nên cuộc thi này e hóng chúc mừng m nào dc giải thôi

muốn tham gia quá. mà hôq biêt câu chuyện nào, chac fai gọi bà ngoại hỏi r ghi lại thoi😅

Toàn mấy mom thức đêm hút sữa ko à ad, đọc xong chắc cho con nhịn bú luôn quá 😂

hừ... thích quá, hóng các chuyện

đọc rồi khỏi ngủ luôn.

nge chuyện ma là sợ r ad

Cảm giác sợ sợ

sợ lắm luôn á

Ko tham gia đc.

tham gia