Cuộc thi ảnh: Nấu ngon ngày Tết, nhận thêm quà xinh

Hãy chia sẻ những hình ảnh món ăn Tết được áp dụng từ tính năng Công thức nấu ăn ứng dụng theAsianparent và có cơ hội trúng ngay các giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi dành cho những mom thích nấu ăn và tự hào về những món mình nấu. Vào mục Cuộc thi để xem ngay thể lệ nhé cả nhà!

Cuộc thi ảnh: Nấu ngon ngày Tết, nhận thêm quà xinh
25 Các câu trả lời

mn tham gia cho vui nè. Này mị ko tham gia dc rồi vì mị dở nấu ăn lắm 😂

3y ago

🤗🤗🤗🤗

các mom dad tham gia vui nè muốn lắm nhưng ngoại hong cho nấu 😂

con đau chả còn tg tham gia hjx

chỉ hóng mấy m chơi thoii

ngoi xem cac mom tham gia v!

hấp dẫn quá 😮🤩

cố gắng xem sao 😅

này không khéo

Hóng ng thắng

wow, hấp dẫn