Bé mình lúc sanh 2k5 giờ 4th20d mà đc có 5kg6 chd 64cm bú mẹ ht ...mìh có nên cho bé dặm sữa ngoài ạ

12 Các câu trả lời

bé khoẻ mạnh, ăn ngủ bình thường, k quấy khóc là k thiếu sữa đâu m.. sữa mẹ vẫn đủ thì k nên dặm thêm sữa ngoài.. sữa mẹ là tốt nhất.. tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé.. mom đổi sữa ngoài thì cũng v thôi.. cứ ăn uống đủ chất vào rồi cho con ti là đc.. k phải cứ uống sữa ngoài là tăng cân đâu m nhé..

bé khoẻ mạnh là được nha mom nếu sữa mom nhiều thì mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú,k cần uống sữa ngoài đâu

bé khỏe là ok rồi mom ạ. sữa mẹ là tốt nhất rồi đó, mom ăn uống bồi bổ, bổ sung thêm vitamin rồi cho bé bú là đc à

Nếu mẹ không đủ sữa thì mom dặm thêm sữa ct cho bé, bé khoẻ mạnh là được rồi mom

nếu mom đủ sữa mẹ thì ko cần dặm thêm sct đâu mom. Sữa mẹ là tốt nhất ùi

mom vẫn có thể dặm thêm sct với sữa mẹ được nha ko có vấn đề gì đâu

nếu m đủ sữa thì k cần dặm thêm sct. m ăn uống đủ chất cho bé bú

nếu sữa mẹ đủ thì ko cần sữa ngoài đâu mom ơi

sữa mẹ đủ con ti thì không cần dặm thêm đâu m

6m đầu vẫn nên cho bé bú sữa mẹ m ạ