Bé mình lúc sanh 2k5 giờ 4th20d mà đc có 5kg6 chd 64cm bú mẹ ht ...mìh có nên cho bé dặm sữa ngoài ạ

12 Các câu trả lời

bé khoẻ mạnh, ăn ngủ bình thường, k quấy khóc là k thiếu sữa đâu m.. sữa mẹ vẫn đủ thì k nên dặm thêm sữa ngoài.. sữa mẹ là tốt nhất.. tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé.. mom đổi sữa ngoài thì cũng v thôi.. cứ ăn uống đủ chất vào rồi cho con ti là đc.. k phải cứ uống sữa ngoài là tăng cân đâu m nhé..