Tư vấn giúp

E bầu 7 tuần mà e hay đau bụng dưới.như vậy có sao k ạ,e lo lắng quá.#tập_đầu_làm_mẹ

18 Các câu trả lời

thông thường mới có bầu hay đau râm râm bụng dưới vậy đó. nhưng chỉ đau k thôi thì k sao nhé. đau bụng kèm ra máu mới lo nè. mom cứ ăn uống nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ là đc.

thường đau bên phải và không có ra máu hay dịch đậm màu thì do dây chằng quanh tử cung co giãn thôi m. thấy đau quá với ra máu thì m nên đi khám bs sau đó còn nghỉ ngơi.

đau râm râm k ra máu thì k sao ạ...bữa trước mình cũng bị ,đi khám bác sĩ bảo là do thai di chuyển nên hơi đau thôi mom.

3y ago

e đi khám bs sĩ kêu dọa sảy, cho thuốc về uống ạ

thường thì đau 1, 2 tuần là hết do con đang làm tổ nên đau.. đau nhiều hoặc kéo dài thì đi khám nha mom..

Đau lâm râm ko kéo dài với ko ra máu thì ko sao nha mom. Nhưng đau kéo dài thì nên đi khám nhé

mới bầu hay đau lâm râm bụng dưới, nhưng đau nhiều mom nên đi khám cho yên tâm nha

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao nhưng kéo dài là phải đi khám nha mom

Dau râm râm thì là bé làm tổ thôi k ảnh hưởng gì đâu mẹ

bt mom, k ra máu thỉ k sao, đau nhiều thì mom nên đi khám

nếu đau nhiều thì m nên đi khám nha m ơi